Hồng treo gió Phú Lộc – Món quà từ Cao nguyên

Từ tháng 10 đến tháng 12 là mùa hoa dã quỳ, hoa dã quỳ nở rộ trên cao nguyên Đà Lạt, những cây hồng cũng đã rụng hết lá, chỉ còn lại những chùm quả lủng lẳng trên cành, đỏ au treo lủng lẳng. trên dây. Giống như ngọn đồi của tia lửa trên màu xanh lá cây. Một trong những đặc sản khi đặt chân tới thành phố này đó chính là hồng treo gió.

Hồng treo gió là quả hồng ngâm còn vỏ cứng (chưa chín), treo lên và phơi khô tự nhiên. Do được sấy nhẹ nên quả hồng vẫn giữ được độ mềm và ẩm nhất định, có vị ngọt dịu, khác hẳn với quả hồng phơi nắng bằng các phương pháp khác.

Hôm nay, hongtreogio.com.vn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm của một thương hiệu khá có tiếng tăm ở thành phố Đà Lạt về mặt hàng này, đó là hồng treo gió Phú Lộc.

Hồng treo gió Phú Lộc – Hồng khô Việt Nhật

Hồng treo Việt Nhật| Phú Lộc không sử dụng chất bảo quản, chất ngâm hóa chất hay bất kỳ chất phụ gia nào. Hồng Đà Lạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả, ngọt đậm đà, thơm tự nhiên và đặc biệt mềm. Quà Tết cao cấp bằng nhựa, ý nghĩa, được sản xuất bởi các chuyên gia Nhật Bản với sự hỗ trợ kỹ thuật, theo quy trình công nghệ sạch tiêu chuẩn cao duy nhất tại Việt Nam. Được lựa chọn là đặc sản cao cấp của Đà Lạt, rất hấp dẫn để chiêu đãi người thân, bạn bè hay làm quà biếu dịp xuân về.

Thông tin sản phẩm:

  • Độ ẩm: <40%
  • Xuất xứ: VN (do doanh nghiệp tư nhân chế biến nông sản mới sản xuất)
  • Kích thước: Số nguyên
  • Kích thước hộp: Thùng 25 x 25 x 8 cm
  • Thành phần: 100% Hoa Hồng Vuông Đà Lạt
  • Khối lượng tịnh: 1kg/2 hộp/(12-17 quả)-túi hút chân không
  • HSD: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Chú ý điều kiện bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, mở túi và dùng trực tiếp, phù hợp với mọi đối tượng kể cả người ăn chay.

Mô tả sản phẩm

Sử dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên giữ nguyên được đặc tính tự nhiên của trái hồng sấy khô. Thuộc dòng mứt Đà Lạt cao cấp, có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm nhẹ, vị dai, giữ được hương vị và màu sắc của quả hồng, được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên hầu như giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của quả hồng một cách tự nhiên. không sử dụng chất bảo quản và màu nhân tạo.

Phơi khô bên ngoài, bên trong tẩm mật ong, không cần phơi nắng, chỉ cần không khí và ánh nắng mặt trời, trái hồng tươi Đà Lạt chuyển sang màu vàng nâu, ngọt dịu, an toàn cho sức khỏe con người. Cắn một miếng, nhắm mắt lại và cảm nhận vị ngọt ngào, đậm đà lan tỏa trong vị giác. Chưa bao giờ hồng Đà Lạt lại hút khách đến thế, ăn một lần nhớ cả đời.

Sản phẩm được công nhận thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2011, lọt top 100 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu do Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương trao tặng năm 2015, được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao sản phẩm cao cấp do UBND Đà Lạt cấp. Nhà cung cấp chính cho các thương hiệu nông sản Đà Lạt.

Hồng khô (chúng tôi gọi là hồng khô) là một trong những đặc sản quý của Nhật Bản, và chúng tôi là một trong những người sang Nhật học tiếp do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ. Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây hồng và cách chế biến đặc sản này đã tạo cho trái hồng một hương vị rất đặc biệt.

Ngoài ra quả hồng còn có tác dụng chữa suy nhược, suy dinh dưỡng. Khi ăn hồng xiêm đừng vứt bỏ vỏ hồng, vì vỏ hồng là vị thuốc chữa ho và tiểu đêm rất tốt.

Xem thêm: Mẹ bầu ăn hồng treo gió được không?

Hồng trứng treo gió Phú Lộc 250gr Công nghệ Việt Nhật, Tự nhiên ít ngọt, quà tặng cao cấp

Hồng treo gió Phú Lộc – Giữ nguyên hương vị của trái hồng theo kỹ thuật Nhật Bản. Không có chất phụ gia. Tốt cho sức khỏe và còn là sự lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn.

Tự hào là đơn vị sản xuất đưa nông sản Việt lên một giai đoạn phát triển mới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa trung thu treo, giá cả từ rẻ đến đắt, ngoài ra còn có hoa trung thu treo nhập khẩu từ Nhật Bản. Hôm nay, Ba Đô sẽ giới thiệu đến các bạn thương hiệu hồng Fulu Fenghang do doanh nghiệp tư nhân Xinshang sản xuất. Đây là thương hiệu do người Việt phát triển, nhằm nâng tầm nông sản Việt lên một tầm cao mới sánh ngang với trái hồng Nhật Bản.

Trước khi khai mạc, các cô chú lớn tuổi và những người bạn kinh nghiệm được mời nếm thử món ăn đặc sản, khóc vì ăn hồng, vì tên là hồng treo gió Đà Lạt. Ngoài ra, những bông hồng treo cửa hàng của tôi được chọn làm quà tặng cho Viện Huyết học và Bác sĩ Chợ Rẫy Sài Gòn.

‼ ️ Hồng treo Phú Lộc được sản xuất bởi doanh nghiệp tư nhân SHIN SHANG với đầy đủ giấy phép bao gồm:

– Giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
– Chứng nhận sản phẩm OCOP.
– Bảng kết quả xét nghiệm từ Viện Nghiên cứu Hạt nhân.
Thành phần: Trứng hồng điều Lâm Đồng.
✌ Quả hồng được tuyển chọn riêng từng trái và đưa vào sản xuất theo phương thức độc đáo kết hợp với máy móc và công nghệ Nhật Bản. Trong suốt 21 ngày, những quả hồng thường xuyên được kiểm tra chất lượng để đủ điều kiện xuống các giàn thấp hơn.

Đặc điểm:

– Ăn rất dẻo, cơm dày không khô, có mật hồng tươi.
– Màu hồng không chuyển sang màu đen ngay cả ở nhiệt độ thường.
– Không chất phụ gia bảo quản, không thêm đường hay màu thực phẩm.

Bảo quản:

– Khi khách hàng nhận hồng từ cửa hàng nên để trong tủ lạnh hoặc ngăn đông lạnh ăn dần trong 6 tháng (hồng không đông đá).
– Với túi còn hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 4-6 ngày.
Quy cách đóng gói: 250g/hộp.
* Hoa hồng giao cho khách luôn là hoa hồng mới vừa rụng vào đêm hôm trước khi giao.

Xem thêm: Hồng treo gió Mộc Nhiên

Công dụng của hồng treo gió Phú Lộc đem lại cho người tiêu dùng

Hồng không chỉ là loại quả thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có những tác dụng thần kỳ mà có thể bạn chưa biết. Quả hồng không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều loại chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

1. Chống viêm

Quả hồng rất giàu catechin và polyphenol, những hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có đặc tính chống viêm và chống nhiễm trùng tuyệt vời.

2. Tăng cường hệ tiêu hóa.

Quả hồng cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa. Quả hồng rất giàu chất xơ và axit tannic, có tác dụng tích cực đối với nhu động ruột, có thể ngăn ngừa tiêu chảy hiệu quả.

3. Phòng chống các bệnh về tim mạch

Quả hồng chứa nhiều đường (chủ yếu là glucose và fructose) giúp lưu thông máu, tăng cường cơ tim, duy trì lượng đường trong máu ở mức bình thường.

4. Trị thiếu máu

Lượng đồng dồi dào trong quả hồng có thể giúp cơ thể hấp thụ chất sắt một cách tốt nhất, tạo ra nhiều tế bào hồng cầu, ngăn ngừa bệnh thiếu máu tốt.

5. Cải thiện thị lực

Chống say và chống say Axit tannic trong hồng thúc đẩy quá trình tiêu hóa của cơ thể con người và đẩy nhanh quá trình giải độc rượu

6. Có tác dụng lợi tiểu

Chỉ cần ăn 3-4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc, vì vậy người cao huyết áp nên ăn nhiều quả hồng.

7. Chống lão hóa

Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy vỏ quả hồng có chứa chất phytochemical có thể bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do oxy hóa liên quan đến lão hóa. Ăn quả hồng thường xuyên giúp duy trì vẻ ngoài trẻ trung.

Một số lưu ý khi ăn hồng treo gió Phú Lộc

Không ăn quả hồng khi đói: Quả hồng có chứa tanin (gọi là latex, một chất có trong vỏ quả) và pectin (hóa chất trong quả), kết hợp với axit dạ dày tạo thành sỏi trong quả hồng, phải đi mổ. để loại bỏ đá này.

Gọt vỏ khi ăn: Không nên ăn cả vỏ ngay vì vỏ có chứa nhiều chất tanin nói trên.
Không nên ăn hồng tráng miệng sau khi ăn hải sản hoặc đồ ăn nhiều đạm: Đông y cho rằng hồng và hải sản thuộc âm khí lạnh, ăn nhiều dễ bị lạnh bụng, đau bụng.

Người tiểu đường không nên ăn quả hồng: Quả hồng chứa nhiều đường hơn 10,8% nhưng lại là loại đường có hại (threose, fructose, glucose, mặc dù glucose cần thiết cho tế bào), bệnh nhân tiểu đường nếu ăn quả hồng sẽ làm tăng lượng đường trong máu.
Cuối cùng, nhớ đánh răng súc miệng sau khi ăn quả hồng: nguyên nhân cũng là do những mảnh nhỏ của quả hồng còn sót lại axit tannic trong răng, có thể dẫn đến sâu răng, răng xỉn màu.

Rate this post