Hồng treo gió giá sỉ là bao nhiêu?

Hồng treo gió giá sỉ

Mảnh đất Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng khí hậu trong lành, mát mẻ. Nên nơi đây nhiều hoa thơm trái ngọt. Với sự khéo léo và tâm huyết của người Đà Lạt, đặc sản nơi đây luôn có hương vị và chất lượng vượt trội. Vậy, bạn có bao giờ thắc mắc hồng … Đọc tiếp

Hồng treo gió Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Đôi nét về hồng treo gió Đà Lạt

Hồng treo gió Hàn Quốc là một trong những món ngon mới nhất gây xôn xao mạng xã hội dạo gần đây. Quả hồng treo được đánh giá là ngon, đàn hồi và thơm hơn quả hồng treo vì khi treo trong gió vẫn thơm và ngọt, vị tự nhiên của quả hồng không như … Đọc tiếp

Hồng treo gió Hoshigaki có gì đặc biệt mà lại thu hút người mua đến vậy?

Hồng treo gió Hoshigaki

Hồng treo gió Hoshigaki là món quà tuyệt vời, được yêu thích vì hương vị ngọt ngào, mềm mại và hấp dẫn, sấy khô tự nhiên, không thêm hóa chất, là thực phẩm 100% tự nhiên và an toàn. Đây là cách làm hồng khô truyền thống của Nhật Bản. Đặc điểm của phương pháp … Đọc tiếp

Hồng treo gió Đà Lạt bao nhiêu 1kg?

Hồng treo gió Đà Lạt bao nhiêu 1kg

Hồng treo gió công nghệ Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, hóa chất ngâm chua hay bất kỳ chất phụ gia nào. Hồng treo gió Đà Lạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản giữ nguyên lượng đường trong quả, vị ngọt đậm đà và hương thơm. Tự nhiên, mềm mại và đàn … Đọc tiếp

Hồng treo gió để được bao lâu?

Hồng treo gió để được bao lâu

Hồng treo gió là một loại mứt và trái cây sấy khô ngọt, thơm và ngon được nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản hồng treo khí tươi dẻo, ngon và không bị nấm mốc mà bạn cần phải nắm vững. Thông thường, hồng treo gió được … Đọc tiếp

Hồng treo gió Đà Lạt giá bao nhiêu?

Hồng treo gió Đà Lạt giá bao nhiêu

Hồng treo gió là một trong những đặc sản nổi tiếng của Thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Để có được thành phẩm phải trải qua quá trình chọn lọc từ những trái hồng Đà Lạt tươi đạt tiêu chuẩn, sau đó phơi khô tự nhiên qua nắng và gió. Khi đạt đến thời gian … Đọc tiếp

Đặc sản hồng treo gió Đà Lạt

Đặc sản hồng treo gió Đà Lạt

Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ tháng 9 năm trước đến tháng 2 năm sau. Những cành hồng đỏ tươi trĩu quả không chỉ kích thích vị giác mà còn tạo khung cảnh tuyệt vời cho du khách tham quan, chụp ảnh. Bạn có thể chụp ảnh ở khu vườn mát rượi hay vùng … Đọc tiếp

Hồng dẻo treo gió – Món quà gây thương nhớ Đà Lạt

Hồng dẻo treo gió

Hồng dẻo treo giólà một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Bắt đầu từ những mẻ hồng tươi đầu tiên, chúng được sấy khô bằng khí nóng để cho ra những mẻ hồng ngon, ngọt nhưng không ngấy. Qua bài viết này, hongtreogio.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đặc điểm của sản … Đọc tiếp