Hồng treo sấy gió Đà Lạt

Là sản phẩm hồng treo sấy gió Đà Lạt đặc biệt được làm theo kỹ thuật hồng treo Nhật Bản. Với vị ngọt tự nhiên, quả hồng trong, vỏ mỏng, mềm thơm, nhân bên trong mềm ngọt, thơm như mật ong, ngon vô cùng!

Đà Lạt đang vào mùa hồng, cao nguyên ngập tràn hồng chín đỏ, những mái vòm treo hồng rực rỡ. Vị trí của vòm hồng treo sấy gió rất đặc biệt và duy nhất, nằm trên núi cao, nơi không khí trong lành, tràn ngập nắng và gió, cho ra đời những trái hồng khô thơm ngon hảo hạng nhất: Hồng treo sấy gió Đà Lạt

Hồng treo sấy gió hay còn gọi là hồng sấy dẻo, hồng sấy gió Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ thơm ngon của trái hồng Đà Lạt và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Trải qua nhiều giai đoạn và mất trung bình 30 ngày. Có như vậy mới cho ra những quả hồng treo gió thơm ngon đúng điệu.

Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy cùng hongtreogio.com.vn theo dõi bài viết sau đây!

Hồng treo sấy gió Đà Lạt

Hồng treo sấy gió đầu mùa Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thơm ngon của quả hồng, quả hồng chín đúng mùa và phương pháp chế biến truyền thống của Nhật Bản.
Hồng treo gió mà hongtreogio.com.vn giới thiệu là hồng loại 1 được chúng tôi hái tại Đà Lạt, từ đầu đến khi treo.

Trong suốt hành trình này, các quy mô sản xuất đã làm việc và giám sát quá trình rất kỹ lưỡng để đảm bảo những trái hồng treo gió đến tay người tiêu dùng hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản để chống thối hỏng, đảm bảo sứ mệnh mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon và tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Khám phá hồng treo gió Sunny Farm

Thông tin sản phẩm:

  • Công đoạn chế biến hồng tinh xảo là hồng sấy khô trong không khí, hồng chín nhanh, bóc vỏ và treo trong môi trường tự nhiên từ 30-40 ngày, sau khi chín hồng sẽ mất dần nước.
  • Ngoài khô trong ngọt, trái hồng Đà Lạt tươi khi chuyển thành những trái hồng có màu nâu, ngọt dịu và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cắn một miếng hồng ngâm mật ong, nhắm mắt lại và cảm nhận vị ngọt ngào, đậm đà lan tỏa trong vị giác. Chưa bao giờ sản phẩm hồng Đà Lạt lại hút khách đến thế.
  • Công phu làm cả tháng trời nên hồng sấy dẻo đắt nhất trong các loại hồng, nhưng ăn rồi mới thấy đáng đồng tiền bát gạo, xem người nông dân làm mới thấy điều đó việc sản xuất cẩn thận là rất rẻ.

🍎🍎🍎 Hồng được sấy khô bằng máy theo công nghệ Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, phụ gia
🍎🍎🍎Hồng sấy khô được thu hoạch tươi ngon
🍎🍎🍎Cách bảo quản: Nên bảo quản trong tủ lạnh, sản phẩm để tủ lạnh sẽ ngon hơn.
🍎🍎🍎 Hoa hồng treo Đà Lạt công nghệ Nhật Bản, quảng bá sản phẩm Nông sản Đà Lạt

Giá: 450.000đ/kg; gói 500g = 230.000đ.

Hồng treo sấy dẻo Đà Lạt

Hồng dẻo Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái hồng thơm ngon, kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại đúng mùa của người dân Đà Lạt và phương pháp chế biến truyền thống. Làm hồng sấy khô Đà Lạt ngon không hẳn là một công đoạn khó nhưng đòi hỏi người làm phải biết cách chọn những trái hồng chín đỏ ngon. Thông thường từ tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm lý tưởng để thu hoạch những trái hồng chất lượng nhất.

Sau khi thu hoạch, lựa chọn những quả hồng đạt tiêu chuẩn, rửa sạch với nước rồi gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài. Sau khi gọt sạch vỏ, những người thợ thủ công cắt đôi quả hồng theo chiều dọc rồi xếp ngay ngắn vào khuôn. Những quả hồng được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để làm se lại, sau đó cho vào lò sưởi điện. Vậy là sau một thời gian chờ đợi, những trái hồng tươi chín mọng đã biến thành những trái hồng dẻo, thơm ngon.

Trong suốt hành trình này, các cơ sản sản xuất hồng treo sấy gió đã làm việc và giám sát quá trình rất kỹ càng để đảm bảo những lát hồng đến tay người tiêu dùng hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản để chống móc móc, đảm bảo sứ mệnh mang sản phẩm ngon và tốt cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng.

► Ngày sản xuất: tùy theo từng lô hàng, in trên bao bì

► Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

► Quy cách đóng gói: Túi giấy 250g và hộp

► Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản trong tủ lạnh từ 5 đến 10 độ C, sau khi để lạnh lấy ra ăn sẽ ngon hơn.

► Lưu ý: Không sử dụng nếu sản phẩm có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt.

► Nhà sản xuất: cơ sở sản xuất liên kết với Nông dân Đà Lạt

Lợi ích của hồng treo sấy gió đem lại

  • Tốt cho tiêu hóa: Hàm lượng chất xơ cao trong hồng treo sấy gió thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tiêu hóa, tiêu chảy…
  • Giảm nguy cơ thiếu máu: Các chất dinh dưỡng trong quả hồng giúp tăng khả năng hấp thụ sắt để tạo máu. Do đó, ăn quả hồng thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh thiếu máu.
  • Cải thiện thị lực: Hồng treo sấy gió chứa nhiều vitamin A giúp cải thiện thị lực.
  • Bảo vệ tim mạch: Quả hồng rất ngon và ngọt, chứa nhiều đường có lợi cho quá trình lưu thông máu tốt. Nó cũng làm giảm nguy cơ đau tim do xơ vữa động mạch.
  • Ổn định huyết áp và bổ gan: Ăn quả hồng mỗi ngày là cách lý tưởng để ổn định huyết áp. Những người có huyết áp cao hoặc dao động thất thường nên ăn quả hồng để cải thiện tình hình. Ngoài ra, hồng treo gió còn có tác dụng bổ gan, giải rượu.
  • Chống viêm: Quả hồng treo chứa chất chống oxy hóa mạnh. Nó có tác dụng chống viêm và chống nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh chóng.
  • Chống lão hóa: Quả hồng rất giàu chất chống oxy hóa. Giúp duy trì vẻ đẹp thanh xuân và bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. Với những lợi ích nêu trên của quả hồng treo gió Đà Lạt. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn ngon và tốt cho sức khỏe đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Đà Lạt thì đây chính là sản phẩm lý tưởng để bạn dành tặng người thân hoặc lựa chọn cho chính mình.

Xem thêm: Khám phá hồng treo gió Sơn La