Hồng treo gió có phấn trắng có sao không? Cách xử lý hồng treo gió bị mốc đơn giản

Lý do hồng treo gió có lớp phấn trắng

Hồng treo gió là loại mứt được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon ngọt ngào, không quá hăng như các loại mứt khác. Nhưng nhiều người lo lắng, sau một thời gian, xung quanh bỗng xuất hiện một lớp phấn trắng, rồi cho rằng đó là hồng “giả”, hồng mốc. Khách … Đọc tiếp

Hồng treo gió làm từ loại hồng nào? Phân biệt hồng treo gió và hồng sấy dẻo

Hồng treo gió làm từ loại hồng nào

Hồng treo gió loại nào ngon hơn? Mỗi quả hồng đều có hương vị riêng. Mỗi loại hồng được chế biến khác nhau nhưng tất cả đều được làm từ những trái hồng Đà Lạt chín mọng. Có người thích ăn quả hồng treo gió, có người lại thích hồng treo sấy dẻo. Vậy thì … Đọc tiếp

Hồng treo gió xuất khẩu

Hồng treo gió xuất khẩu

Nhiều nhà vườn ở Đà Lạt (Lâm Đồng) chọn những trái hồng chín mọng, căng bóng để treo giàn phơi theo phương pháp sấy của Nhật Bản. Ngoài việc bán, công viên còn dành cho du khách đến tham quan và trải nghiệm. Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ cuối tháng 8 và kết … Đọc tiếp