Hồng treo gió 500g – Hồng treo gió Đà Lạt thơm ngon, hấp dẫn

Giá gốc là: 220,000₫.Giá hiện tại là: 180,000₫.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng ngay.
  • Bảo quản trong tủ lạnh.
  • Trọng lượng: 500 gam

Để biết rõ hơn về mặt hàng này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của hongtreogio.com.vn và tham khảo về hồng treo gió Đà Lạt 500g nhé!

Hồng treo gió Đà Lạt 500g công nghệ Nhật Bản

Hồng treo gió Đà Lạt 500g công nghệ Nhật Bản
Hồng treo gió Đà Lạt 500g áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất và quy trình hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thành phần 100% hồng.
  • Hồng treo tự nhiên, không đường, không chất bảo quản.
  • Công nghệ tiên tiến mới nhất và quy trình hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có kinh nghiệm bán hồng treo Hàn Quốc, Nhật Bản lâu năm. Đây là lần đầu tiên tôi ăn thử hồng Đà Lạt, và tôi đã rất ngạc nhiên! Hồng treo Đà Lạt chứa nhiều mật, chất lượng gần bằng hồng treo Hàn Quốc.

Ở Đà Lạt có rất nhiều loại hồng. Có hồng sấy khô, hồng giòn, không có mật. Tuy giá rẻ hơn nhiều nhưng sẽ mai một dần do kém chất lượng. Nếu chọn mua hồng khô Đà Lạt, bạn nên chọn những quả hồng treo gió theo kỹ thuật Nhật Bản.

Hồng treo gió Đà Lạt 500g DalatFarm

Hồng treo gió Đà Lạt 500g DalatFarm
Hồng Treo Gió Dalat Farm – Món quà tao nhã từ Tinh hoa của Đất trời và công sức của người nông dân Cầu Đất – Đà Lạt

Hồng Treo Gió Dalat Farm – Món quà tao nhã từ Tinh hoa của Đất trời và công sức của người nông dân Cầu Đất – Đà Lạt.

Tay nghề thủ công tinh xảo, những quả hồng được sấy khô nhẹ nhàng bằng gió tự nhiên có màu hổ phách đẹp mắt, vỏ ngoài dai nhưng bên trong vẫn mềm, vị mật ong ngọt ngào, dẻo thơm. Không có gì thỏa mãn hơn là uống một tách trà nóng, ăn những quả hồng treo trong gió và trò chuyện với gia đình và bạn bè.

Khi để trong tủ lạnh, càng để lâu màu đỏ càng chuyển màu và bắt đầu xuất hiện lớp bột trắng, đôi khi nhiều người lầm tưởng là bị mốc nhưng thực chất đó là những lớp đường tự nhiên kết tinh bên trong hoa hồng. Đối với nhiều người, đây là một tính năng độc đáo và thời gian tốt nhất để thưởng thức hồng treo gió hay hồng khô Nhật Bản.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

• Thành phần: 100% hồng trứng Cầu Đất.
• Hương vị: thơm, mật dẻo ngọt.
• Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay không qua chế biến.
• Thông tin cảnh báo an toàn vệ sinh: không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ.
• Quy cách đóng gói: hộp Kraft.

• Ngày sản xuất: xem trên bao bì.
• Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất (đối với bảo quản lạnh).
• Nguồn gốc: sản phẩm DalatFarm – Việt Nam.

Hồng treo gió Cầu Đất 500g

Hồng treo gió Cầu Đất 500g
Quả hồng Cầu Đất – Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thơm ngon của trái hồng theo mùa và phương pháp chế biến truyền thống của Nhật Bản

Quả hồng Cầu Đất – Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thơm ngon của trái hồng theo mùa và phương pháp chế biến truyền thống của Nhật Bản.

Hồng treo gió mà hongtreogio.com.vn giới thiệu là hồng loại 1 được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng tại chỗ ở Đà Lạt, từ lúc bắt đầu treo cho đến khi treo lên và hạ xuống.

Trong suốt hành trình này, hongtreogio.com.vn đã rất nỗ lực và giám sát quy trình để đảm bảo không sử dụng chất bảo quản chống móc móc khi những trái hồng treo gió đến tay người tiêu dùng, đảm bảo sứ mệnh mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon và tốt cho sức khỏe .

  • Ngày sản xuất: tùy theo từng lô hàng, in trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Đóng gói: Thùng 500g
  • Hướng dẫn sử dụng: Nên bảo quản trong tủ lạnh từ 0 đến 10 độ C, sản phẩm sau khi để tủ lạnh sẽ ngon hơn.
  • Lưu ý: Không sử dụng nếu sản phẩm có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt.
  • Nhà sản xuất: Hongtreogio.com.vn liên hệ nông dân Cầu Đất – Đà Lạt.

Hồng treo gió Đà Lạt 500g DalaVi

Hồng treo gió Đà Lạt 500g DalaVi
Hồng treo gió Đà Lạt 500g DalaVi được nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, chất lượng và giá thành hợp lý
  • Giá: 234.000 VNĐ
  • Đóng gói: 500g, đựng trong hộp quà cao cấp sang trọng.
  • Hiệu lực: 12 tháng.
  • Bảo quản: 0-10 độ C, hương vị sản phẩm ngon hơn sau khi để tủ lạnh.

Lưu ý: Không sử dụng nếu sản phẩm hồng treo gió Dalavi có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt. Loại “bột trắng” này là một loại men vi sinh, sau một thời gian sẽ tự động sinh ra.

Do bề mặt ngoài của quả hồng có chứa glucose và fructose, các enzym này nhanh chóng phát triển và bao phủ quả hồng, vừa giúp bảo vệ quả hồng khỏi nấm mốc, vừa tạo thêm hương vị khi phân hủy lượng tannin còn sót lại, khiến hồng không có vị.

Hồng treo gió Đà Lạt mua ở đâu uy tín, chất lượng? 

Hồng treo gió Đà Lạt mua ở đâu chất lượng
Hongtreogio.com.vn cung cấp hồng treo gió Đà Lạt thơm ngon, chất lượng, áp dụng phương pháp sản xuất Nhật Bản

Nếu bạn đang muốn mua hồng treo gió Nhật Bản, hồng treo gió Đà Lạt công nghệ Nhật Bản thì hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chính hiệu tại website hongtreogio.com.vn.

Những trái hồng tươi được nhà vườn của chúng tôi tuyển chọn khắt khe, công nghệ treo gió Nhật Bản giúp trái hồng đạt độ dẻo và ngọt hoàn hảo, không đường hóa học. Quá trình lên men tự nhiên, không chất bảo quản. Hương vị tự nhiên của hồng treo gió Hoshigaki được giữ nguyên.

Trên thị trường có rất nhiều loại và giá cả cũng khác nhau, cửa hàng chúng tôi không đảm bảo giá rẻ nhưng đảm bảo sản phẩm hồng treo gió công nghệ Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhà máy ra hàng mới mỗi tuần, còn tôi ra hàng mới hàng tuần, nếu bạn cần gấp vui lòng để lại tin nhắn cho cửa hàng chúng tôi! Hàng sẽ được gửi đi sau 1-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng, xin đừng lo lắng, vì cửa hàng của chúng tôi luôn cố gắng sản xuất, cung cấp hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Cách sử dụng: Làm lạnh dưới 5•C.
  • HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • NSX: xem bao bì

Hồng treo gió loại nào ngon? 

Hồng treo gió loại nào ngon
Hồng treo gió Đà Lạt sản xuất theo phương pháp truyền thống Nhật Bản được đánh giá là hồng ngon nhất, hấp dẫn nhất

Nếu để hỏi hồng treo gió loại nào ngon thì chắc chắn đó phải là hồng treo gió Đà Lạt sản xuất theo phương pháp truyền thống Nhật Bản.

Trước tiên, để có những quả hồng treo gió Đà Lạt ngon, người nông dân phải khắt khe trong việc tuyển chọn hồng, có độ chín vừa phải. Bởi vì nếu hồng không đủ độ trường thì treo được vài tuần sẽ bị cứng và chát. Khi hồng đạt chuẩn thì hơi ngả màu nâu thẫm.

Thời gian treo cũng là yếu tố quan trọng giúp quyết định độ ngon của hồng. Hồng phải đạt chuẩn, treo được trong thời gian từ 3 – 4 tuần. Nếu hồng treo quá 4 tuần thì hồng rất dễ bị cứng và ăn không ngon. Khi treo hồng khoảng 12 ngày thì hồng sẽ giữ được vị tươi, hơi ướt, mềm mại ở bên trong.

Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn hồng có cuống bởi khi cuống rụng thì vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào sâu bên trong hồng. Như vậy thì sẽ làm mất vị thơm ngon, hấp dẫn của hồng và không tốt cho sức khỏe chút nào.

Hồng treo gió Đà Lạt giá bao nhiêu? 

Một thức đặc sản bắt nguồn từ xứ sở hoa anh đào, hồng treo gió Đà Lạt là loại hồng được treo trên cao khi còn chưa chín, trong vài ngày và thành phẩm nhận đượcc là mứt hồng dẻo mềm, cực thơm ngon. Cách làm thì rất kỳ công, lạ mắt. Hồng treo gió Đà Lạt nhận được nhiều sự quan tâm, ưa thích, được mua về để thưởng thức hoặc tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Vậy hồng treo gió Đà Lạt giá bao nhiêu. Hiện nay, hồng treo gió được bán trên thị trường với giá khá hợp lý, khoảng 350.000 – 500.000 VND/kg đối với loại cao cấp, chất lượng.

Hãy cẩn thận và hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh mua phải hồng treo gió kém chất lượng hoặc hồng treo gió Trung Quốc. Những sản phẩm này có chất hóa học, chứa chất bảo quản có hại cho sức khỏe.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của hongtreogio.com.vn về thức hồng treo gió Đà Lạt 500g – hồng treo gió Nhật Bản thơm ngon, hấp dẫn. Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn!

Danh mục: