Hồng treo gió Hoshigaki có gì đặc biệt mà lại thu hút người mua đến vậy?

Hồng treo gió Hoshigaki là món quà tuyệt vời, được yêu thích vì hương vị ngọt ngào, mềm mại và hấp dẫn, sấy khô tự nhiên, không thêm hóa chất, là thực phẩm 100% tự nhiên và an toàn.

Đây là cách làm hồng khô truyền thống của Nhật Bản. Đặc điểm của phương pháp này là không sử dụng than, bếp than, bếp điện mà chỉ sử dụng gió tự nhiên.

Và để biết thêm thông tin chi tiết về loại hồng này, hãy cùng hongtreogio.com.vn theo dõi bài viết dưới đây:

Đôi nét về Hồng treo gió Hoshigaki 

Đối với những người sành điệu, quả hồng treo gió là một phiên bản cực kỳ hấp dẫn được làm bằng quả hồng. Từ những quả hồng đã đạt độ chín thích hợp trên cây, những người làm hồng sử dụng phương pháp Hoshigaki để tạo ra những quả hồng treo gió.

Đây là phương pháp sấy hồng truyền thống của Nhật Bản. Đặc điểm của phương pháp này là không sử dụng than, bếp than, bếp điện mà chỉ sử dụng gió tự nhiên. Những quả hồng tươi hái trên cây, sau khi được làm sạch và khử trùng, được buộc lại và treo trong gió từ 3-4 tuần.

Hồng treo gió Đà Lạt là cửa hàng trực tiếp giới thiệu công nghệ treo khí Hoshigaki đến từ Nhật Bản. Sau 30 ngày thao tác cẩn thận dưới nắng, gió tự nhiên mới cho ra những mẻ hồng chất lượng. Trong quá trình này, các chuyên gia nên thường xuyên quan sát và xoa bóp trái hồng để trái hồng được “thư giãn”, vị ngọt của trái hồng sẽ lan tỏa khắp trái khiến trái hồng thơm ngon hơn.

  • Đóng gói: 250gr, hộp quà tặng cao cấp sang trọng
  •  Hạn sử dụng: 12 tháng.
  •  Số công bố: 01/DaLaVi/2021. Giấy chứng nhận CSDĐKATTP số: DGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  •  Bảo quản: 0-10 độ C, sản phẩm sẽ ngon hơn sau khi để tủ lạnh và ăn dần.
Xem Thêm Bài Viết  Làm hồng treo gió bằng hồng gì? Hồng treo gió làm như thế nào?

THÔNG TIN CẢNH BÁO AN TOÀN VÀ SỨC KHOẺ: Không sử dụng nếu sản phẩm có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt. Loại “bột trắng” này là một loại men vi sinh, sau một thời gian sẽ tự động sinh ra. Do bề mặt ngoài của quả hồng có chứa glucose và fructose, các enzym này nhanh chóng phát triển và bao phủ quả hồng, vừa giúp bảo vệ quả hồng khỏi nấm mốc, vừa giúp phân hủy lượng tannin còn sót lại, giúp quả hồng thêm đậm đà hương vị. cay.

Xem thêm: Hồng treo gió mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Thành phẩm của hồng treo gió Hoshigaki có lớp vỏ bên ngoài khô nhẹ, bên trong ẩm mềm, căng mọng mật ngọt. Nếu như các phương pháp sấy khô bằng củi hay bằng điện giúp quá trình sấy hồng diễn ra nhanh hơn thì vị ngọt tự nhiên và chất dinh dưỡng lại không được giữ trọn vẹn. Sử dụng kỹ thuật Hoshigaki, để làm quả hồng treo cần rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nhờ khí trời và gió, những trái hồng tươi ngon đã chuyển thành những trái hồng nâu, ngọt dịu và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Quả hồng Xinggaki được làm mà không thêm bất kỳ hóa chất hay chất phụ gia nào. Cảm giác khi nếm quả hồng Hoshigaki Kazaki là vị ngọt đậm và ngon khi cắn một miếng. Không có gì tuyệt vời hơn là thưởng thức chúng với một tách trà.

Xem Thêm Bài Viết  Hồng treo gió organic 100%

Cách làm hồng treo gió Hoshigaki

Bước vào bên trong công thức làm hồng Hoshigaki đích thực và khám phá quy trình làm ra sản phẩm nổi tiếng này.

Đà Lạt là cái nôi của đặc sản hồng treo gió. Mảnh đất với khí hậu ôn hòa, trong lành đã ươm mầm cho những trái ngọt của cuộc đời. Có một bông hồng trong đó. Quả hồng Đà Lạt thơm, ngon, tươi và tốt cho sức khỏe. Không chỉ ăn trái cây, người Đà Lạt còn học cách làm hồng treo gió từ Nhật Bản, nay có thêm đặc sản hồng treo gió được thực khách thập phương vô cùng yêu thích.

Những quả hồng được chọn làm hồng Hoshigaki phải là những quả hồng già vừa chín trên cây. Chúng có màu vàng cam, kết cấu chắc và dễ bóc. Trong quá trình thu hoạch quả hồng, người ta phải giữ lại phần cuống của quả hồng, vì điều này giúp giữ cho dây buộc trước gió. Đây cũng là điểm khác biệt quan trọng nhất so với phương pháp sấy khô truyền thống.

Sau đó, từng quả hồng được làm sạch và gọt vỏ, để lại cuống. Tiếp đến là công đoạn làm sạch bằng cồn rồi treo thành dây. Nơi treo phải là nơi thoáng gió, không bị mưa hắt vào. Khoảng 5-7 ngày sau, chủ nhân của quả hồng bắt đầu sử dụng kỹ thuật xoa bóp, dùng tay xoa nhẹ hai bên trái và phải để quả hồng mềm ra và kết tinh mật hoa bên trong. Giúp quá trình massage của hồng mật ong không bị khô bên ngoài và không bị mềm bên trong. Bất kể thời tiết và loại hồng, sau khoảng 20-30 ngày là công đoạn hạ giàn và hút chân không cho thành phẩm.

Xem Thêm Bài Viết  Hồng treo gió Việt Nhật

Cái hay của phương pháp Hoshigaki là khi quả hồng chín, chúng được sấy khô trong không khí. Với gió vừa đủ làm vỏ hồng khô nhẹ, bên trong mềm và đầy mật, giữ nguyên hương vị hồng tươi.

Hồng treo gió Hoshigaki ngon có các đặc điểm sau: quả hồng chín mọng, vỏ mỏng và khô, ruột đàn hồi, mật đặc và ngọt, vị đậm và ngọt. Hương thơm của quả hồng chín.

Bạn có thể mua hồng treo gió Hoshigaki ở đâu?

Xem thêm: Địa chỉ bán hồng treo gió tại Hà Nội

Tại TP.HCM, nếu bạn muốn mua hồng treo (Nhật) Đà Lạt Hoshigaki về làm quà hay ăn vặt chất lượng thì có thể đặt hàng tại hongtreogio.com.vn. nơi đây với vai trò là địa chỉ chuyên cung cấp các đặc sản địa phương nổi tiếng, cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất về những món tráng miệng thuần khiết tự nhiên đến từ xứ sở sương mù.

Rate this post