Hồng treo gió công nghệ Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, hóa chất ngâm chua hay bất kỳ chất phụ gia nào. Hồng treo gió Đà Lạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản giữ nguyên lượng đường trong quả, vị ngọt đậm đà và hương thơm. Tự nhiên, mềm mại và đàn hồi đặc biệt, được sản xuất theo quy trình công nghệ làm sạch tiêu chuẩn cao duy nhất của các chuyên gia Nhật Bản tại Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật.
Hồng treo gió Đà Lạt bao nhiêu 1kg? Nếu bạn muốn mua hoa hồng treo gió Đà Lạt nhưng không biết giá cả, mua ở đâu đảm bảo chất lượng, an toàn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Hồng treo gió là loại mứt trái cây sấy khô rất thơm ngon, hương vị mới lạ được nhiều người yêu thích. Quy trình sản xuất hoa hồng treo gió khá tỉ mỉ, những bạn không có thời gian làm có thể dễ dàng tìm mua bằng cách theo dõi bài viết này của hongtreogio.com.vn nhé!
Đôi nét về hồng treo gió Đà Lạt
Những quả hồng treo bên ngoài khô khốc nhưng bên trong lại tràn đầy mật ngọt, thoang thoảng toát ra một bầu không khí linh hồn đặc trưng. Hồng Đà Lạt tươi ngon, với 100% nguyên liệu tự nhiên, cực kỳ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sau một thời gian, quả hồng treo sẽ có một lớp men tự nhiên, tạo thành một lớp trắng trên bề mặt khiến nhiều người lầm tưởng là nấm mốc. Trên thực tế, lớp phủ “bột trắng” là một dạng vi khuẩn có lợi bắt đầu lộ diện sau một thời gian. Bởi vì bề mặt bên ngoài của quả hồng rất giàu glucose và fructose, chúng phát triển nhanh chóng và bao bọc quả, không chỉ ngăn ngừa nấm mốc phát triển mà còn tăng hương vị bằng cách phá vỡ hàm lượng tanin còn lại trong quả.
Sử dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên giữ nguyên được đặc tính tự nhiên của trái hồng sấy khô. Thuộc dòng mứt Đà Lạt cao cấp, có vị ngọt tự nhiên, thơm và dai, giữ được hương vị và màu sắc của quả hồng, sử dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên giữ được gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng. Tự nhiên không có chất bảo quản và màu nhân tạo.
Phơi khô bên ngoài, bên trong tẩm mật ong, không cần phơi nắng, chỉ cần không khí và ánh nắng mặt trời, trái hồng tươi Đà Lạt chuyển sang màu vàng nâu, ngọt dịu, an toàn cho sức khỏe con người. Cắn một miếng, nhắm mắt lại và cảm nhận vị ngọt ngào, đậm đà lan tỏa trong vị giác. Chưa bao giờ hồng Đà Lạt lại hút khách đến thế, ăn một lần nhớ cả đời.
Xem thêm: Hồng treo gió để được bao lâu?
Sản phẩm được công nhận thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2011, lọt top 100 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu do Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương trao tặng năm 2015, được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao sản phẩm cao cấp do UBND Đà Lạt cấp. Nhà cung cấp chính cho các thương hiệu nông sản Đà Lạt.
Hồng khô (ở nước ta gọi là hồng khô) là một trong những đặc sản quý của Nhật Bản, chúng tôi là một trong những người sang Nhật học tiếp do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ. Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây hồng và cách chế biến đặc sản này đã tạo cho trái hồng một hương vị rất đặc biệt.
Hồng treo gió Đà Lạt bao nhiêu 1kg?
Hồng treo gió có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào, khi những quả hồng chưa chín sẽ được treo trên cao trong nhiều ngày để tạo thành sốt hồng dẻo và thơm ngon. Nghề thủ công làm hồng treo rất tinh tế và độc đáo, được mọi người vô cùng yêu thích, có thể mua về thưởng thức hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè.
Hiện trên thị trường, hồng treo gió được bán với giá khá phải chăng từ 280.000 đồng đến 320.000 đồng một kg.
Thông thường, trung bình từ 5kg đến 8kg hồng Đà Lạt tươi sẽ thu được 1kg hồng treo. Ngoài khâu nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, chi phí đầu tư sản xuất hồng theo công nghệ Nhật Bản cũng rất tốn kém. Quả hồng muốn sản xuất được những quả hồng chất lượng cao với số lượng lớn và đảm bảo an toàn tự nhiên thì phải trải qua một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và làm việc.
Xem thêm: Hồng treo gió Đà Lạt giá bao nhiêu?