Hồng treo gió Mộc Nhiên

Là sản phẩm hồng treo Đà Lạt đặc biệt được làm theo kỹ thuật hồng treo Nhật Bản. Với vị ngọt tự nhiên, quả hồng trong, vỏ mỏng, mềm thơm, nhân bên trong mềm ngọt, thơm như mật ong, ngon vô cùng!
Đà Lạt đang vào mùa hồng, cao nguyên ngập tràn hồng chín đỏ, những mái vòm treo hồng rực rỡ. Địa thế độc đáo của Hồng treo gió Mộc Nhiên Vòm núi cao, không khí trong lành, tràn ngập nắng và gió đã tạo nên những trái hồng sấy thơm ngon: Hồng treo gió Mộc Nhiên.

Hãy theo dõi bài viết sau đây của hongtreogio.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hồng treo gió Mộc Nhiên – Những trái hồng treo gió ngon nhất Đà Lạt

Vị ngọt tự nhiên, quả hồng trong, vỏ mỏng và mềm, bên trong mềm và thơm như mật ong, quá ngon!

Hồng là loại trái cây giàu vitamin tốt cho tim mạch, cải thiện thị lực và tăng cường khả năng miễn dịch, ăn hồng thường xuyên có thể ngăn ngừa nhiều bệnh khó chữa.

Đối với người Nhật, loại quả này có nghĩa là “chiến thắng”. Người Trung Quốc gọi nó là “Thức ăn của Chúa”. Mặt khác, người Hàn Quốc tặng nhau những quả hồng làm quà vào các dịp lễ tết với hàm ý cầu mong sức khỏe cho nhau.

Đà Lạt đang vào mùa hồng, cao nguyên ngập tràn hồng chín đỏ, những mái vòm treo hồng rực rỡ. Địa thế độc đáo của Hồng Khô Mộc Nhiên Vòm núi cao, không khí trong lành, tràn ngập nắng và gió đã tạo nên những trái hồng sấy thơm ngon: Hồng treo gió Mộc Nhiên.

Xem Thêm Bài Viết  Cách buộc hồng treo gió như thế nào? Hướng dẫn cách làm hồng treo gió từ A - Z

Những trái hồng sắp chín đỏ này được hái, rửa sạch, gọt vỏ, treo lên và chín dần trong nắng gió của cao nguyên Đà Lạt.

Những cây hồng có tuổi đời hàng chục năm, được trồng sạch, không sử dụng hóa chất, trước đây được dùng làm cây che bóng mát cho những đồi cà phê bạt ngàn của cả nước. Một thời, cây hồng bị đốn hạ hàng loạt vì không có giá trị kinh tế, sau này người Nhật hỗ trợ chuyển giao công nghệ làm hồng treo gió, hồng Đà Lạt trở lại thời huy hoàng.

Ở Đà Lạt, mỗi năm càng có thêm những vòm hồng lung linh.

Bởi có nhiều thì cũng có khuyết điểm như bao làng nghề thủ công khác, có khéo, có làm nhanh, có tắt, nhưng vẫn có những người Đà Lạt nhân hậu, hào phóng nghĩ đến việc làm phần việc của mình để tạo ra không khí mềm, dẻo, ngọt và ngon. – hồng sấy dẻo, đó chính là hồng sấy dẻo Mộc Nhiên – tinh túy của đặc sản Đà Lạt, không ngừng cải tiến, năm sau sẽ ngon hơn năm trước.

Xem thêm: Hồng treo gió Mai Quỳnh

Điều đặc biệt của hồng treo gió Mộc Nhiên

Những trái hồng sắp chín đỏ này được hái, rửa sạch, gọt vỏ, treo lên và chín dần trong nắng gió của cao nguyên Đà Lạt.

Những cây hồng có tuổi đời hàng chục năm, được trồng sạch, không sử dụng hóa chất, trước đây được dùng làm cây che bóng mát cho những đồi cà phê bạt ngàn của cả nước. Một thời, cây hồng bị đốn hạ hàng loạt vì không có giá trị kinh tế, sau này người Nhật hỗ trợ chuyển giao công nghệ làm hồng treo gió, hồng Đà Lạt trở lại thời huy hoàng.

Xem Thêm Bài Viết  Mua hồng treo gió Đà Lạt tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Ở Đà Lạt, mỗi năm càng có thêm những vòm hồng lung linh.

Bởi có nhiều thì cũng có khuyết điểm như bao làng nghề thủ công khác, có khéo, có làm nhanh, có tắt, nhưng vẫn có những người Đà Lạt nhân hậu, hào phóng nghĩ đến việc làm phần việc của mình để tạo ra không khí mềm, dẻo, ngọt và ngon. – hồng sấy dẻo, đó chính là hồng sấy dẻo Mộc Nhiên – tinh túy của đặc sản Đà Lạt, không ngừng cải tiến, năm sau sẽ ngon hơn năm trước.

  • 100% tự nhiên.
  • Không phẩm màu.
  • Không chất bảo quản.
  • Không cải thiện đường.

Các sản phẩm của hồng treo gió Mộc Nhiên

Bắt đầu từ vòm hồng, những trái hồng được các nghệ nhân chăm chút kỹ lưỡng dưới nắng gió của cao nguyên Đà Lạt. Mỗi giống hồng, thời gian, nhiệt độ hay cách chăm sóc sẽ cho ra một loại hồng khác nhau. Nhưng dù là gì đi nữa, hương vị thực sự tuyệt vời và khác biệt.

Hồng treo gió Mộc Nhiên

Hộp 500 g: 14 – 16 quả | Bảo quản: Tủ lạnh, đông lạnh
Quả hồng sô cô la tiêu chuẩn. Vị ngọt tự nhiên, trong suốt, vỏ mỏng, bên trong mềm, ngọt dịu, thơm như mật ong, ngon tuyệt! Ăn xong lại muốn ăn thêm trái cây.

Giá: 290.000 VNĐ

Hồng treo gió thiếu nữ

hồng treo gió thiếu nữ

Hộp 500 g: 24 quả | Bảo quản: tủ đông
Còn được gọi là “hồng tươi”, quả nhỏ xinh, không hạt, vỏ dai – mềm vừa phải, không nứt, không nát, vị ngọt thanh, quả hồng đẹp, “đúng cỡ”

Giá: 250.000 VNĐ

Hồng treo gió Tinh hoa

hồng treo gió tinh hoa

Hồng sấy dẻo Mộc Nhiên này đã treo được 45 ngày, bên trong là một miếng mật ong, mỗi miếng 50g, vỏ mỏng và mềm, có hộp 12 quả (600g). 12 quả hồng chất lượng cao tượng trưng cho 12 tháng tươi sáng, hạnh phúc và thịnh vượng trong năm.

Xem Thêm Bài Viết  Hồng treo gió Nhật Bản là gì? Mua hồng treo gió cao cấp ở đâu TPHCM?

Giá: 290.000 VNĐ

Quá trình làm hồng treo gió Mộc Nhiên

– Hồng hái chọn loại không hạt, còn nguyên quả, không dập nát, rửa sạch từng quả, gọt vỏ và khử trùng, bảo quản cuống rồi treo lên vòm để tránh bụi bẩn, vì hồng bẩn sẽ bị mốc, thối.
– Nơi treo ở vòm núi cao, hướng gió tốt, xa đường, không có bụi, đủ ánh nắng và gió, móc treo hồng được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo môi trường treo hồng tốt. làm khô.
– Những trái hồng đã bóc vỏ sẽ được treo thủ công lên giàn từng trái bằng cách buộc dây vào cuống trái.
– Treo quả hồng 30 ngày, canh nắng, canh gió, xoa bóp nhẹ nhàng cho quả hồng chín đều, màu vàng nâu tươi, vỏ ngoài hồng, dai và mềm, bên trong có lớp keo tự nhiên mềm ngọt. (Trong quá trình treo phải theo dõi, kiểm tra từng quả hồng hàng ngày, phát hiện có dấu hiệu hư hỏng phải loại bỏ ngay, tránh lây lan sang quả còn lại).

– Quả hồng sau khi thu hoạch được sấy khô ở nhiệt độ phòng từ 1-2 ngày, sau đó được đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.

Xem thêm: Làm hồng treo gió mất bao lâu?

Cách bảo quản hồng treo

  • Hồng treo đã được hút chân không nên 5-7 ngày là có hàng. Thời gian giao hàng khoảng 2-4 ngày. Làm lạnh ngay khi nhận
  • Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 1-3 tháng. Bảo quản trong tủ lạnh trong 12 tháng.

* Lưu ý:

Quả hồng chín do mẹ hái sẽ có một lớp phấn trắng bên ngoài, quả hồng sẽ kết tinh tự nhiên lớp đường trắng giống như vậy nhưng để lâu hơn, lúc này quả cứng và ngọt hơn (người không quen nghĩ là mốc trắng). Để lâu trong tủ lạnh sẽ xuất hiện đốm trắng, các bạn đừng vội cho hồng vào nhé, hồng không mốc đâu, chỉ là một lớp đường thôi, ăn sẽ rất ngon).

Quả hồng được bảo quản trong ngăn đá vẫn đàn hồi và không bị hư do đóng băng.

Rate this post