Hồng treo gió Cầu Đất Farm

Đà Lạt nhiều cảnh đẹp, nhiều món ngon, còn ở Cầu Đất, ngoài trà và cà phê, người ta mê mẩn Hồng Treo Gió: sản phẩm đặc biệt độc đáo này đã và đang được người tiêu dùng cả nước biết đến.

Hồng treo gió là một cái tên quá đỗi quen thuộc mỗi khi được gợi nhắc đến đặc sản tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Vậy, hồng treo gió Cầu Đất có gì đặc biệt mà lại được khách du lịch ưa chuộng đến như vậy? Để khám phá câu trả lời, hãy cùng hongtreogio.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé.

Hồng treo gió Cầu Đất Farm

Hồng treo gió Cầu Đất Farm được chế biến đúng mùa với những trái hồng ngon tự nhiên từ vùng trồng Cầu Đất lâu đời nhất Đà Lạt.

Để có được sản phẩm hảo hạng, Cầu Đất Farm lựa chọn những trái hồng tươi không phun thuốc chất lượng tốt nhất trong vòng 21-25 ngày, kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống của Nhật Bản. Trong quá trình sản xuất, quả hồng được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, tránh nấm mốc và vi khuẩn, khô từ từ, bên trong tươi chứ không khô, chỉ có không khí và ánh nắng. Hồng tươi Đà Lạt tự biến thành hồng sấy nâu có vị ngọt dịu, thơm nhẹ không gì sánh bằng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cầu Đất Farm kiểm soát chặt chẽ chất lượng và đảm bảo với người tiêu dùng rằng hồng treo hoàn toàn không sử dụng lưu huỳnh trong quá trình sản xuất (việc sử dụng lưu huỳnh chống mốc phổ biến trong sản xuất hồng treo) và đạt tiêu chuẩn thơm ngon. Và nó sạch như chúng tôi hứa.

Xem Thêm Bài Viết  Cách làm hồng treo gió không cần rượu

Phân loại:

Hồng Đà Lạt được sấy khô theo kỹ thuật của Nhật Bản, không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ chất phụ gia nào. Hồng sấy khô Đà Lạt là quá trình sấy khô 100% tự nhiên được chiết xuất từ ​​những trái hồng Đà Lạt thơm ngon.

Hồng sấy khô Đà Lạt bằng công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả, có vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên và đặc biệt mềm, đàn hồi tốt hơn hẳn so với phương pháp sấy khô truyền thống.

Hoa hồng treo Đà Lạt hay còn gọi là hồng treo Nhật Bản, Hồng treo Hoshigaki và hồng treo Việt Nhật.

Xem thêm: Mách bạn cách xử lý hồng treo gió bị chát

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần: 100% trứng cá đen Cầu Đất.
  • Hương vị: Vị ngọt tự nhiên
  • Nguồn gốc: Tất cả sản phẩm được mua từ Đặc sản Đà Lạt và Nông sản Việt Nam chất lượng cao.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ bảo quản tốt nhất dưới 20 độ.
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền không cần chế biến, bảo quản lạnh tốt hơn.
  • Thông tin bổ sung: Không sử dụng nếu sản phẩm có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt.
  • Nhà sản xuất: Cầu Đất Farm hợp tác cùng các hộ nông dân Cầu Đất sản xuất, giám sát và kiểm soát chất lượng theo quy trình kỹ thuật của Nhật Bản.
  • ĐKKD: 5800469720
  • Tiêu chuẩn sản xuất: 03/CDF2019
Xem Thêm Bài Viết  Tham quan vườn hồng treo gió Cầu Đất - Vườn hồng treo gió Đà Lạt

Hồng treo gió Cầu Đất Đà Lạt giá bao nhiêu?

  • Hoa hồng treo Đà Lạt hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, Hoa hồng treo Đà Lạt thật có giá 4.20-550.000 1kg loại hoa hồng treo loại cao cấp gồm 2 hộp 500g sang trọng và lịch sự, chuyên dùng làm quà tặng.
  • Giá hồng treo Đà Lạt tự hái từ 3,5 – 400.000 đồng/kg. Giá sẽ thay đổi tùy theo chất lượng của sản phẩm.

Hồng treo Cầu Đất Farm được chế biến đúng mùa với những trái hồng ngon tự nhiên từ vùng trồng Cầu Đất lâu đời nhất Đà Lạt.

Để có một sản phẩm cao cấp, Cầu Đất Farmstay lựa chọn những quả hồng tươi chất lượng nhất, không phun thuốc, kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống của Nhật Bản trong 21-25 ngày. Trong quá trình sản xuất, quả hồng được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, tránh nấm mốc và vi khuẩn, khô từ từ, bên trong tươi chứ không khô, chỉ có không khí và ánh nắng. Hồng tươi Đà Lạt tự biến thành hồng sấy nâu có vị ngọt dịu, thơm nhẹ không gì sánh bằng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cầu Đất Farm kiểm soát chặt chẽ chất lượng và đảm bảo với người tiêu dùng rằng hồng treo hoàn toàn không sử dụng lưu huỳnh trong quá trình sản xuất (việc sử dụng lưu huỳnh chống mốc phổ biến trong sản xuất hồng treo) và đạt tiêu chuẩn thơm ngon. Và nó sạch như chúng tôi hứa.

Xem Thêm Bài Viết  Hồng treo gió Dalavi Đà Lạt

Xem thêm: Hồng treo gió có gọt vỏ không?

Địa chỉ vườn hồng treo gió Cầu Đất nổi tiếng tại Đà Lạt

Tính từ điểm xuất phát là chợ Đà Lạt đi vào đến đồi chè Cầu Đất farm khoảng cách ước chừng là 20km và mất khoảng 30 phút để di chuyển bằng phương tiện xe máy, nếu đi bằng ô tô thì thời gian có thể ngắn hơn so với dự tính.

Với khung cảnh đồi chè bạt ngàn, những đồi núi trồng hồng treo bao phủ, đây là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn khi đặt chân tới Đà Lạt.

Cầu Đất là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới và check-in sống ảo tuyệt đẹp dành cho các bạn trẻ có nhu cầu khi đến với Đà Lạt, tận hưởng trọn vẹn cảm giác nơi đây.

 

Rate this post