Khám phá hồng treo gió Lê Phúc

Mùa lễ hội Đà Lạt không chỉ có hoa, có núi chè xanh mà còn có mùa của cây cà chua. Từ tháng 10 đến tháng 12, khi hoa cải, hoa dã quỳ trên cao nguyên nở rộ thì cây hồng cũng trụi lá, chỉ còn lại những chùm quả trĩu cành, đỏ au treo trên dây.

Trong số các loại mứt đặc sản ở Đà Lạt, hồng treo gió được mệnh danh là “nữ hoàng” quà vặt bởi hương vị thơm ngon và cách làm món ăn này cũng khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Trái hồng Đà Lạt – tinh hoa của đất trời, là cao lương mỹ vị bậc nhất vô cùng tao nhã. Trái hồng treo mềm, cắn một miếng là mật ngọt chảy ra, trong tiết trời se lạnh cuối năm, nhâm nhi tách trà nóng thì tuyệt cú mèo.

Và trong bài viết sau đây, hãy cùng hongtreogio.com.vn khám phá hồng treo gió Lê Phúc.

Hồng treo gió Lê Phúc

Hoa hồng treo gió Đà Lạt hay còn gọi là hoa hồng sấy khô là đặc sản mà người Đà Lạt muốn mang đến cho mọi du khách. Hương vị của hồng ở đây hoàn toàn khác, nếu có dịp đến Đà Lạt nhất định phải ăn một lần nhé. Hồng treo Lê Phúc là thương hiệu không còn xa lạ với người dân Đà Lạt hay khách du lịch.

Không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất và bảo quản Hồng treo Lê Phúc. Sau khi mở gói có thể bảo quản trong tủ lạnh trong thời gian dài. Sau thời gian treo, những trái hồng khô đủ tiêu chuẩn sẽ được bảo quản trong bao bì hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Dùng ngon nhất khi để tủ lạnh, hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Xem Thêm Bài Viết  Cách làm hồng treo gió Hàn Quốc

Mùa hồng lại đến, hồng treo gió Lê Phúc tiếp tục bước vào một mùa sản xuất mới, với phương châm “chất lượng khẳng định thương hiệu” luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, để tạo sự nổi bật giữa các sản phẩm cùng loại.

Hồng treo gió LÊ PHÚC Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của gia đình Hồng treo gió LÊ PHÚC. Hồng treo gió LÊ PHÚC phục vụ khách hàng với phương châm Chất Lượng Chắc Chắn Thương Hiệu để mang đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp với thương hiệu Đà Lạt.

Xem thêm: Quán cafe hồng treo gió Đà Lạt

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, Hồng treo gió Lê Phúc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để tạo sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm hồng Đà Lạt thương hiệu phù hợp nhất, rất đàn hồi, mềm và ngọt. Giữ nguyên hương vị của trái hồng tươi. 100% ngọt tự nhiên

Hồng treo Lê Phúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thuần khiết của trái hồng Đà Lạt và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Ngoài hương vị vô cùng hấp dẫn, hồng Li Fu còn vô cùng thân thiện với sức khỏe con người.

Thích hợp làm quà biếu tết sếp, bố mẹ, người thân, bạn bè, nhân viên hoặc mua tại các cửa hàng trong dịp lễ tết vô cùng sang trọng và ý nghĩa. 👉 Cơ sở sản xuất của hồng treo gió Lê Phúc mở cửa đón khách tham quan hàng ngày.

  • Hồng treo gió Lê Phúc thơm ngon, căng mọng, mềm ngọt, ăn rất dễ chịu, ngon tuyệt!
  • Hồng treo Đà Lạt Lê Phúc được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo hương vị và màu sắc tự nhiên, đặc biệt sản phẩm hồng treo 100% tự nhiên
  • Được đóng hộp làm quà tặng cực kỳ sang chảnh khỏi phải bàn về khoản biếu tặng
Xem Thêm Bài Viết  Cách làm hồng treo gió Mộc Châu

Bạn đã dùng thử sản phẩm Hồng Treo của Lê Phúc chưa?

  • Ship cod toàn quốc
  • SĐT: 081 392 2242
  • Địa chỉ: 136/5 Trạm Hành 1, Trạm Hành, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đà Lạt, Vietnam

Hồng treo gió Lê Phúc bao nhiêu tiền 1kg?

Hồng treo gió có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào, khi những quả hồng chưa chín sẽ được treo trên cao trong nhiều ngày để tạo thành sốt hồng dẻo và thơm ngon. Nghề thủ công làm hồng treo rất tinh tế và độc đáo, được mọi người vô cùng yêu thích, có thể mua về thưởng thức hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Hiện trên thị trường, hồng treo gió được bán với giá khá phải chăng từ 280.000 đồng đến 320.000 đồng một kg.

Hồng treo gió quá trình sản xuất có thực sự khó khăn?

Làm hồng là nghề thu nhập cao nhưng vất vả, phải đảm bảo yếu tố vệ sinh, lồng nuôi không để côn trùng bay vào. Quả hồng được hái khi vừa chín tới, gọt vỏ và bỏ cuống, sau đó sấy khô trong lò nhiều giờ trước khi treo và dán lịch ngày để khách dễ theo dõi. “Quả hồng treo gió thích hợp phải mất từ ​​3 đến 4 tuần, tùy thuộc vào thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm. Để hồng treo dẻo dai, quả rụng nhiều nên phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh thực phẩm, từ khâu hái, Diềm, giặt, sấy khô, sau đó bóc và treo.” Cơ sở. Nhà sản xuất Cầu Đất cho biết.

Xem Thêm Bài Viết  Hồng treo gió Mộc Nhiên

Chỉ có không khí và ánh nắng, theo thời gian, những chùm hồng tươi đã biến thành những trái khô màu nâu bên ngoài nhưng bên trong lại có mật ngọt rất tốt cho sức khỏe. Mùa hồng treo bắt đầu với những ngày se lạnh, các cơ sở sản xuất quanh Cầu Đất tràn ngập hương thơm của trái chín và màu đỏ cam tươi tắn của những dây hồng trên dây phơi. Thiên nhiên đã ban tặng cho một mảnh đất lành, quanh năm hương hoa ngào ngạt. Đến Đà Lạt mùa này, đừng quên chụp một bức ảnh ưng ý tại nhà vườn, được chủ mời, thưởng thức đĩa hồng treo, tách trà ấm, xua tan cái lạnh đầu đông nhé. chỉ còn dư vị ngọt ngào trên bờ môi.

Xem thêm: Tất tần tật quy trình sản xuất hồng treo gió

Rate this post