Tìm hiểu về hồng treo gió Cầu Đất – Hồng treo gió bao nhiêu tiền 1kg?

Đà Lạt nhiều cảnh đẹp, nhiều món ngon, còn ở Cầu Đất, ngoài trà và cà phê, người ta còn ghiền Hồng Treo gió: sản phẩm đặc biệt độc đáo này đã và đang được người tiêu dùng cả nước biết đến.

Đà Lạt đã vào thu, gió vẫn thổi qua núi rừng. Những vệt hoa dã quỳ đã bắt đầu rực rỡ theo bước chân người len lỏi vào những rẫy cà phê đang chuẩn bị cho những tháng cuối cùng của mùa thu hoạch. Đến lưng chừng núi, bóng những cành lá khô héo bắt đầu điểm xuyết sắc vàng đỏ.

Mùa hồng *đã đến, lứa hồng đầu tiên đã chín đỏ. Đây cũng là lúc báo hiệu giao mùa, khi các đàn chim từ khắp nơi đổ về Đà Lạt, ríu rít thưởng thức những trái ngọt đầu mùa kết tinh từ đất lành.

Đến với Đà Lạt, không thể không ghé thăm vườn hồng treo gió Cầu Đất, ngoài trà và cà phê, người ta còn mê mẩn món hồng treo gió – đặc sản độc đáo này được người tiêu dùng cả nước yêu thích.

Ngay bây giờ, hãy cùng hongtreogio.com.vn khám phá vườn hồng treo gió Đà Lạt – Vườn hồng treo gió Cầu Đất và tìm hiểu xem hồng treo gió bao nhiêu tiền kg thôi nào!

Giới thiệu về vườn hồng treo gió Cầu Đất

Giới thiệu vườn hồng treo gió Cầu Đất
Hồng treo gió Cầu Đất là sản phẩm được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ chất phụ gia nào

Hồng treo gió Cầu Đất Đà Lạt được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ chất phụ gia nào. Hồng sấy khô Đà Lạt là quá trình sấy khô 100% tự nhiên được chiết xuất từ ​​những trái hồng Đà Lạt thơm ngon.

Hồng sấy khô Đà Lạt bằng công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả, có vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên và đặc biệt mềm, đàn hồi tốt hơn hẳn so với phương pháp sấy khô truyền thống.

Hồng Đà Lạt là loại trái cây được bày bán hàng năm, đặc biệt hồng Đà Lạt rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm hồng treo gió Cầu Đất có gì đặc biệt? 

 • Thành phần: 100% trứng cá đen Cầu Đất.
 • Hương vị: Vị ngọt tự nhiên
 • Nguồn gốc: Tất cả sản phẩm được mua từ Đặc sản Đà Lạt và Nông sản Việt Nam chất lượng cao.
 • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ bảo quản tốt nhất dưới 20 độ.
 • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
 • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền không cần chế biến, bảo quản lạnh tốt hơn.
 • Thông tin bổ sung: Không sử dụng nếu sản phẩm có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt.
 • Nhà sản xuất: Hợp tác xã Trường An – Cầu Đất phối hợp với nông dân Cầu Đất sản xuất, giám sát và kiểm soát chất lượng theo quy trình kỹ thuật của Nhật Bản.
Xem Thêm Bài Viết  Hồng dẻo treo gió vườn Ngoại

Hợp tác du lịch, cà phê, thông số kỹ thuật Đạt Nhiên Farm Đà Lạt

Hợp Tác Xã Du Lịch, Cà Phê và Đặc Sản Đà Lạt Cầu Đất Nhiên Farm mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi người. Các thành viên HTX đặt ra mục tiêu: đi chậm, tiến chắc nhưng tập trung khẳng định chất lượng hạt cà phê Arabica và các sản phẩm đặc sản (như hồng treo gió, chuối sấy…)

Xem thêm: Hồng treo gió Hana Ban Mê

Hồng treo gió Cầu Đất – Đặc sản làm quà cho người thân, gia đình 

Hồng treo gió Cầu Đất - Đặc sản làm quà cho người thân
Hồng treo gió Cầu Đất Farm kiểm soát chặt chẽ chất lượng và đảm bảo với người tiêu dùng, tốt cho sức khỏe nên có thể mua làm quà cho người thân

Hồng treo Cầu Đất Farm được chế biến đúng mùa với những trái hồng ngon tự nhiên từ vùng trồng Cầu Đất lâu đời nhất Đà Lạt.

Để có được sản phẩm hảo hạng, Cầu Đất Farm lựa chọn những trái hồng tươi không phun thuốc chất lượng tốt nhất trong vòng 21-25 ngày, kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống của Nhật Bản. Trong quá trình sản xuất, quả hồng được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, tránh nấm mốc và vi khuẩn, khô từ từ, bên trong tươi chứ không khô, chỉ có không khí và ánh nắng.

Hồng tươi Đà Lạt tự biến thành hồng sấy nâu có vị ngọt dịu, thơm nhẹ không gì sánh bằng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hồng treo gió Cầu Đất Farm kiểm soát chặt chẽ chất lượng và đảm bảo với người tiêu dùng rằng hồng treo hoàn toàn không sử dụng lưu huỳnh trong quá trình sản xuất (việc sử dụng lưu huỳnh chống mốc phổ biến trong sản xuất hồng treo) và đạt tiêu chuẩn thơm ngon. Và nó sạch như chúng tôi hứa.

Chi tiết sản phẩm:

 • Thành phần: 100% trứng cá đen Cầu Đất.
 • Hương vị: Vị ngọt tự nhiên
 • Nguồn gốc: Tất cả sản phẩm được mua từ Đặc sản Đà Lạt và Nông sản Việt Nam chất lượng cao.
 • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ bảo quản tốt nhất dưới 20 độ.
 • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
 • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền không cần chế biến, bảo quản lạnh tốt hơn.
 • Thông tin bổ sung: Không sử dụng nếu sản phẩm có mùi. Sau một thời gian, quả hồng bắt đầu lên men tự nhiên, tạo thành một lớp đường trắng (không mốc) trên bề mặt.
 • Nhà sản xuất: Cầu Đất Farm hợp tác cùng các hộ nông dân Cầu Đất sản xuất, giám sát và kiểm soát chất lượng theo quy trình kỹ thuật của Nhật Bản.
 • ĐKKD: 5800469720
 • Tiêu chuẩn sản xuất: 03/CDF2019
 • Giá Sỉ Liên hệ: 1800 1192
Xem Thêm Bài Viết  Hồng treo sấy gió Đà Lạt

Xem thêm: Khám phá hồng treo gió Lê Phúc

Hồng treo gió Cầu Đất – Nhìn là thấy mê

Chị Liên, chủ cơ sở sản xuất hồng lớn và ngon nhất Cầu Đất trò chuyện với chúng tôi hàng chục phút, do sản xuất hồng theo mùa vụ nên cả ngày chị bận xử lý từng mẻ hồng rồi chạy ra ngoài kiểm tra. Kiểm tra giàn phơi, chạy về xưởng hướng dẫn quý khách làm đúng. Mỗi khóm hoa như một dải lụa hồng đất trời đi qua Cầu Đất thơ mộng. Dưới ánh nắng chiều dịu nhẹ ở xứ lạnh, những ngọn núi lớn và mây ngàn ánh lên sắc vàng bất tận. Cô Liên chia sẻ:

Để cho ra những sản phẩm hồng treo gió Cầu Đất đạt chất lượng cao, việc sản xuất hồng treo gió đòi hỏi người thợ phải vô cùng vất vả. Từ khâu chọn chất liệu cho đến bóc tách dây buộc. Trong khoảng thời gian 20 ngày, bạn phải thăm, “mát xa” cho quả hồng, kiểm tra nhiệt độ thích hợp để quả hồng đạt độ chín. “Làm một cân hồng treo trước gió khó như việc người phụ nữ Miêu dệt một chiếc áo gấm cho chồng. Thành công đòi hỏi sự kiên trì, cẩn thận, nhẫn nại và tâm huyết thực sự.”

Cô giáo Lian mời chúng tôi nếm thử quả hồng, và khéo léo tách những quả hồng hình trứng bầu dục, bên ngoài khô, bên trong mềm và có mật. Hóa ra quả hồng treo gió có đặc điểm là bên ngoài khô bên trong mật, người ta không cần phơi nắng, chỉ cần bóc vỏ treo lên, quả hồng sẽ khô dần dưới không khí và ánh nắng của Cầu Đất, những trái hồng treo gió Cầu Đất Đà Lạt vàng cam tươi ngon trở thành trái hồng Nâu ngọt dịu, an toàn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Cắn một miếng hồng treo gió Cầu Đất, nhắm mắt lại và cảm nhận vị ngọt thanh không gắt lan tỏa trong vị giác, mềm dịu chứ không khô như hồng sấy khô, vị ngọt tự nhiên không lẫn đường. Chắc hẳn ai đến đây cũng sẽ xách về những chiếc túi lớn nhỏ màu hồng dù giá không hề rẻ.

Mùa hồng treo gió Đà Lạt là mùa nào? 

Mùa hồng treo gió Đà Lạt là mùa nào
Mùa hồng treo gió Đà Lạt đẹp nhất để đi tham quan, du lịch, trải nghiệm là từ tháng 11 trở đi

Trong năm, nếu muốn đi tham quan, thưởng thức mùa hồng treo gió thì hãy bắt đầu từ cuối thu, giữa tháng 9 cho đến những ngày mùa đông giá lạnh cuối tháng 11, đầu tháng 12. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi thì mùa hồng treo gió Đà Lạt đẹp nhất là từ tháng 11 trở đi bạn nhé.

Vào mùa này, hồng bắt đầu rụng lá, để lại những cành cao khẳng khiu, lúc lỉu những quả hồng chín rực tựa những đốm lửa nhỏ, đỏ rực rỡ sắc màu. Đến đây vào mùa này tha hồ check-in, sống ảo và hít thở bầu không khí trong lành.

Xem Thêm Bài Viết  Hồng dẻo treo gió - Món quà gây thương nhớ Đà Lạt

Một số địa điểm tham quan hồng treo gió vào mùa thu – Mùa hồng treo gió Đà Lạt như là:

 • Vườn hồng treo gió Đà Lạt làng Cầu Đất
 • Hồng treo gió Đà Lạt Berry Garden
 • Vườn hồng treo gió Lễ Vân
 • Vườn hồng treo gió Minh Vy
 • Vườn hồng treo gió Trạm Hành
 • Vườn hồng treo gió Dalavi
 • Vườn hồng Ngon Lạ Đà Lạt
 • Vườn hồng treo gió Mộc Trà Farm
 • Vườn hồng treo gió Đà Lạt Farm,..
 • Vườn hồng treo gió L’angFarm,…

Địa chỉ mua hồng treo gió loại 1 thơm ngon, chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ mua hồng treo gió chất lượng tại TPHCM
Hongtreogio.com.vn chuyên cung cấp, sản xuất hồng treo gió loại 1, áp dụng phương pháp truyền thống Nhật Bản

Chúng tôi đã từng đề cập rất nhiều về việc kinh doanh hồng treo gió Đà Lạt hiện nay. Một số người nhập hồng treo gió Trung Quốc về bán với giá cao để nhằm mục đích đội lốt hồng treo gió Đà Lạt. Chưa kể đến các cơ sở sản xuất kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ mua hồng treo gió loại 1 thơm ngon, chính hiệu tại TPHCM rất quan trọng.

Bạn hãy tham khảo, đặt hồng treo gió, đặc sản thành phố cao nguyên tại website hongtreogio.com.vn. Hongtreogio.com.vn chuyên cung cấp, sản xuất hồng treo gió loại 1, áp dụng phương pháp truyền thống Nhật Bản.

Chúng tôi nâng niu từng quả hồng, đặt vào đó tình yêu và tâm huyết để làm nên thức đặc sản màu vàng ươm, vị ngọt thanh, hương hấp dẫn. Tin chắc chỉ thưởng thức một lần thôi cũng đủ để thương, để nhớ lại trong mọi người. Cam kết giá thành đi đôi với chất lượng, 100% tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Liên hệ đặt mua hồng treo gió Đà Lạt tại đây:

SDT/Zalo: 0965859378 (gặp chị Nhung)  

Địa chỉ: A2 Khu Quy Hoạch Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân , Đường Hùng Vương, Phường 11 , TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Website: https://hongtreogio.com.vn/

Hồng treo gió là loại nào? 

Hồng treo gió là loại nào? Hồng treo gió là loại hồng có nguồn gốc từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Đây là sản phẩm hồng chưa chín và được treo lên cao, phơi gió. Sau khi đã được phơi khô dưới nắng, gió tự nhiên, ngậm đủ nắng và gió thì sẽ khô lại và tạo nên thành phẩm là loại mứt ngọt thanh, dẻo dai cực kỳ hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

Hồng treo gió bao nhiêu tiền 1kg?

Hồng treo gió bao nhiêu tiền 1kg
Hiện nay, giá của hồng treo gió Đà Lạt sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 – 400.000 VND/kg

Hồng treo gió Đà Lạt giá bao nhiêu tiền 1kg liệu bạn có biết? Hiện nay, trên thị trường bán hồng treo gió với nhiều mức giá khác nhau. Giá của hồng treo gió Đà Lạt sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 – 400.000 VND/kg. Mức giá này sẽ thay đổi tùy vào chất lượng, kích thước của quả.

Sau khi mua hồng treo gió về, mọi người bảo quản ở trong ngăn mát của tủ lạnh và ăn dần trong 3 – 4 tháng nhé.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của hongtreogio.com.vn để giúp bạn có thể hiểu hơn về hồng treo gió Cầu Đất, giá hồng treo gió hiện nay trên thị trường. Hi vọng thông tin trong bài viết này là hữu ích, ý nghĩa với mọi người.

Nếu có bất cứ điều gì quan tâm, cần được hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Số Điện Thoại : 0965859378

Địa chỉ: A2 Khu Quy Hoạch Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân , Đường Hùng Vương, Phường 11 , TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Website: https://hongtreogio.com.vn/

Liên hệ

Rate this post