Hồng treo gió Việt Nhật

Hồng treo gió là loại quả được sấy khô nhẹ nhàng bằng gió tự nhiên. Bên ngoài tối và khô, bên trong ngọt ngào và thanh tao. Quả hồng treo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, nó là món quà từ thiên nhiên được nhiều người lựa chọn.

Mỗi năm có rất nhiều dịp phải cân nhắc nên tặng quà gì cho bố mẹ, tặng gì cho bạn gái, tặng gì cho khách hàng, đối tác… Đừng lo lắng, hãy sử dụng những gì ngon nhất, an toàn và giá trị đặc biệt. Sản phẩm hồng treo gió Việt Nhật xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để biếu tặng.

Hồng treo gió Việt Nhật 

Hồng treo gió Việt Nhật công nghệ Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, hóa chất ngâm chua hay bất kỳ chất phụ gia nào. Hồng Đà Lạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản giữ nguyên lượng đường trong quả, vị ngọt đậm đà và hương thơm. Tự nhiên, mềm mại và đàn hồi đặc biệt, được sản xuất theo quy trình công nghệ làm sạch tiêu chuẩn cao duy nhất của các chuyên gia Nhật Bản tại Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật.

Thông tin sản phẩm:

  • Độ ẩm: <40%
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: Số nguyên
  • Kích thước hộp: Thùng 25 x 17 x 8 cm
  • Thành phần: 100% hồng trứng Đà Lạt
  • Khối lượng tịnh: 1kg/2 hộp/(từ 18-28 quả)
  • HSD: 06 tháng

Bảo quản ở nhiệt độ 5°C hoặc tủ lạnh. Đậy kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn thơm ngon, tránh bị gió làm mềm. Đóng chặt túi sau khi sử dụng.

Mô tả sản phẩm 

Sử dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên giữ nguyên được đặc tính tự nhiên của trái hồng sấy khô. Thuộc dòng mứt Đà Lạt cao cấp, có vị ngọt tự nhiên, thơm và dai, giữ được hương vị và màu sắc của quả hồng, sử dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên giữ được gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng. Tự nhiên không có chất bảo quản và màu nhân tạo.

Xem thêm: Hồng treo gió xuất xứ từ đâu liệu bạn đã biết chưa?
Phơi khô bên ngoài, bên trong tẩm mật ong, không cần phơi nắng, chỉ cần không khí và ánh nắng mặt trời, trái hồng tươi Đà Lạt chuyển sang màu vàng nâu, ngọt dịu, an toàn cho sức khỏe con người. Cắn một miếng, nhắm mắt lại và cảm nhận vị ngọt ngào, đậm đà lan tỏa trong vị giác. Chưa bao giờ hồng Đà Lạt lại hút khách đến thế, ăn một lần nhớ cả đời.

Hồng treo gió Việt Nhật có được nhiều người biết đến?

Hồng là loại quả rất quen thuộc ở Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước khác. Bắt đầu từ quả hồng, người dân nhiều nước chế biến thành hồng dẻo, hồng sấy khô, hồng dẻo, hồng treo gió và nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt quả hồng treo gió là sản phẩm rất nổi tiếng ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Bởi lẽ, tuy mỗi loại có hương vị đặc trưng, ​​hấp dẫn nhưng với gió tự nhiên thổi, quá trình chuyển từ hồng tươi sang hồng chín diễn ra chậm rãi, nhẹ nhàng và tự nhiên nên trái hồng mềm, ngọt vừa đủ, độ ngọt vừa phải, mùi thơm là sâu sắc.

Có lẽ vì vậy mà những người sành ăn rất thích những quả hồng trước gió. Trước đây, khi người Đà Lạt chưa biết làm hồng Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam phải mua hồng ngoại nhập để thưởng thức. Những năm gần đây, nhờ học hỏi công nghệ làm hồng sao từ Nhật Bản, người dân Đà Lạt đã sản xuất được loại hồng treo gió thơm ngon, hấp dẫn không khác gì hồng ngoại nhập, giá cả phải chăng.

Cách làm hồng treo gió Việt Nhật

Đặc sản hồng treo gió Việt Nhật được chế biến tỉ mỉ từng công đoạn theo kỹ thuật xiên que của Nhật Bản. Mỗi quả hồng trên cây đều được tuyển chọn kỹ càng, quả phải chín mọng, không bị sâu bọ cắn, hư, thối. Khi hái phải để nguyên cuống trong giai đoạn treo gió. Trước khi treo trong gió, quả hồng cần được rửa sạch, gọt vỏ và khử trùng bằng rượu.

Trong quá trình treo gió, sau 7-10 ngày, hồng chủ “xoa bóp” từng quả cho mềm ruột. Trong khi đó, vị ngọt dần kết tinh. Quá trình xoa bóp tiếp tục cho đến ngày 28 và 30 trước khi các vì kèo được hạ xuống. Sau đó, đóng gói lại và hút chân không.

Công nghệ treo gió của Nhật Bản và 3-4 tuần đã tạo ra đặc sản hồng treo gió Đà Lạt nổi tiếng.

Giờ đây, người Việt Nam đã có thể sử dụng sản phẩm hồng treo gió của riêng mình, tự hào về độ thơm ngon, chất lượng cao.

Xem thêm: Cách làm hồng xiêm treo gió đơn giản với vài thao tác

Lợi ích của hồng treo gió Việt Nhật

  • Tốt cho tiêu hóa: Hàm lượng chất xơ cao trong Xingyuan thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tiêu hóa, tiêu chảy…
  • Giảm nguy cơ thiếu máu: Các chất dinh dưỡng trong quả hồng giúp tăng cường hấp thu sắt để tạo máu, vì vậy ăn hồng thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh thiếu máu.
  •  Cải thiện thị lực: Hồng Fenghang chứa nhiều vitamin A giúp cải thiện thị lực.
  • Bảo vệ tim mạch: Quả hồng có vị ngon, ngọt, chứa nhiều đường giúp lưu thông máu tốt, giảm nguy cơ đau tim do xơ vữa động mạch.
  •  Ổn định huyết áp và bổ gan: Ăn quả hồng mỗi ngày là cách lý tưởng để ổn định huyết áp. Những người có huyết áp cao hoặc dao động thất thường nên ăn quả hồng để cải thiện tình hình. Ngoài ra, hồng treo gió còn có tác dụng bổ gan, giải rượu.
  • Chống viêm: Hồng Fenghang chứa chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chống viêm và chống nhiễm trùng, thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh chóng.
  • Chống lão hóa: Hàm lượng chất chống oxy hóa cao trong quả hồng giúp duy trì vẻ đẹp tươi trẻ và bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do.

Hồng treo gió Việt Nhật là một đặc sản rất riêng của vùng đất này, bản thân nó chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú nên có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người. Chính vì thế nhiều người đã chọn hoa hồng treo để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác.

Rate this post